Căn hộ chung cư cao cấp First Home Premium, giá bình dân

(2016-08-02 00:28:06)

Thông tin chi tiết

Nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư bình dân hoặc cao cấp vẫn được nhiều người dân lựa chọn vì nhiều lý do khác nhau.

Nếu như căn hộ chung cư bình dân được nhiều người lựa chọn vì chi phí để sở hữu căn nhà thấp hơn nhiều so với việc đầu tư mua đất và xây dựng 1 căn nhà cho riêng mình.

>> Dự án nhà ở cao cấp, KĐT sinh thái Chánh Mỹ, Bình Dương

căn hộ first home bình dương

Căn hộ chung cư  cao cấp First Home Premium, giá bình dân 

Bên cạnh đó các chương trình hỗ trợ người nghèo, chính sách xã hội và ưu đãi từ phía ngân hàng thương dành cho người có thu nhập thấp và các công trình mang tính công cộng cao như những căn hộ chung cư giá rẻ.

Còn đối với căn hộ chung cư cao cấp thì mặc dù chi phí đầu tư cao không kém gì việc sở hữu một căn nhà riêng nhưng bù vào đó là tính an ninh và tiện ích của nó rất tốt, chính vì thế căn hộ cao cấp lại là lựa chọn của những người có kinh tế khá giả. Trong bài viết này bất động sản tại Bình Dương xin giới thiệu với quý vị một dự án căn hộ chung cư rất tốt cả về yếu tố chi phí, an ninh và tiện ích. Đó là dự án căn hộ chung cư First Home Premium Bình Dương.

First Home Premium Bình Dương được thiết kế bởi ông Jaewool Cha, nhà kiến trúc sư nổi tiếng người Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã thiết kế thành công nhiều dự án nổi tiếng như Samsung Shereville, KGIT Center 1, Bundang Michelin Chereville ở Seoul Hàn Quốc và những dự án tiêu biểu khác. Ông Cha nổi tiếng với những thiết kế thiết thực và vững chắc, chú trọng vào những chi tiết cùng tính năng sử dụng thân thiện với cư dân.

>> Bán nhà phố 1 kiot, 30 phòng trọ, KDC Bình Đáng, giá tốt

>> Bán nhà mặt tiền tại chợ Lộc An Bảo Lộc Lâm Đồng

>> Bán 200m2 đất tại Long Hải huyện Long Điền Bà Rịa Vũng Tàu


MỘT SỐ THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ FIRST HOME BÌNH DƯƠNG:

 • Tổng diện tích: 9.740 m2
 • Mật độ xây dựng: 48%
 • Quy mô bao gồm 2 tòa chung cư (CT01 và CT02)
  • Block CT01 cao 18 tầng, mỗi tầng có 31 căn hộ, tổng cộng 558 căn hộ
  • Block CT02 cao 19 tầng, mỗi tầng có 25 căn hộ, tổng cộng 475 căn hộ
 • Shop House: S1 - S4 có diện tích 91.16 m2 - 147.84 m2
 • Diện tích căn hộ từ 45.67 m2 đến 73.08 m2
 • Số căn hộ: 952 căn
 • Bãi đậu xe: 10.372m2
 • Công viên và hồ bơi: 2500 m2
 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Tổ Chức Nhà Quốc Gia Bình Dương
 • Nhà thầu chính: Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong
 • Đơn vị thiết kế: Công ty A.D.U
 • Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (NHO JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG và Công ty TNHH NIBC Investment và là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án nhà thu nhập trung bình thấp tại Việt Nam. Với đội ngũ phát triển dự án gồm những chuyên gia có kinh nghiệm từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam thiết kế và quản lý dự án, NHO định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam những sản phẩm nhà ở thu nhập trung bình thấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  Shin Yeong là công ty dày dặn kinh nghiệm quản lý các dự án, phát triển thành công trong lĩnh vực bất động sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế bất động sản, quản lý bất động sản, môi giới, môi giới và phân phối tiếp thị bất động sản.

  Han Dong là nhà thầu chính cho dự án First Home Premium Bình Dương. Han Dong được biết là nhà cung cấp chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng tốt của Hàn Quốc, đúng thời gian và theo kế hoạch.

  Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án qua số điện thoại 0943.845.848 – 0948.848.848  để được tư vấn cụ thể hơn...
 • Ngoài ra chúng tôi còn chuyên tư vấn kinh doanh các loại bất động sản khác như đất nông nghiệp, đất thổ cư tại các khu công nghiệp trọng điểm của thành phố như khu công nghiệp Vsip 1, khu công nghiệp vsip 2, khu dân cư Mỹ Phước 1, KĐT Mỹ Phước 2, Khu đô thị Mỹ Phước 3, Khu đô thị Mỹ Phước 4, và khu dân cư 434, khu dân cư Minh Tuấn tại tỉnh Bình Dương
 • Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng với sự thành công và thịnh vượn của quý khách hàng.

Nhà dất giá tốt nhất