Cho thuê quảng cáo chia sẻ, độc quyền hoặc bán website

(2017-05-18 02:45:33)

Hiện tại website http://nhadattaibinhduong.com phát triển rất mạnh ở nhiều từ khóa khác nhau, các từ khóa phổ biến, từ khóa khó trong cùng lĩnh vực trên địa bàn đều đứng top 4 Google trở lên nên lương khách hàng khá nhiều.

Trước đây mình làm website để kinh doanh nhà đất, nhà trọ nên thiết kế web và SEO rất kỹ, SEO chất lượng nên web phát triển bền vững theo thời gian chứ không tụt hạng trên Google, tuy nhiên hiện nay gia đình đang có kế hoạch chuyển về tỉnh khác sinh sống. Chính vì vậy mà cho thuê lại quảng cáo hoặc bán website. Thông tin như bên dưới, anh chị nào có nhu cầu kinh doanh xin vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0948.848.848.

ban-website-nha-dat

Hình thức quảng cáo banner

A.    Chia sẻ quảng cáo

1.      Đăng banner trên trang chủ ở góc trái màn hình – không quảng cáo cho 2 công ty cùng một thị xã nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho quý khách.

4triệu / tháng (kích thước 296 x 157 px)

2.      Đăng tin bán nhà  + đất trên website

Tin Vip 200.000đ/tin – hiển thị vị trí vip, cố định trên trang chủ 2 tháng, đối với tin thường 50.000đ/tin bị trôi theo thời gian. (Nếu có backlink chuyển về trang ngoài + 150.000/ 1 backlink, bài viết hiển thị vĩnh viễn trên http://nhadattaibinhduong.com và không bị xóa).

Hình thức đăng tin, quý khách soạn bài viết, hình ảnh gửi về hòm thư nhadattaibinhduong@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng lên cho quý khách.

-         Trường hợp quý khách muốn set trang quản trị riêng để quý khách tự đăng bài viết lên web thì chi phí là 1500.000 đ/ 1 tài khoản. (không giới hạn bài đăng / tài khoản, không giới hạn số bài đăng/ngày, nhưng giới hạn số tin vip tại cùng một thời điểm 1 tài khoản chỉ được hiển thị 2 tin vip trên web của chúng tôi)

B.     Quảng cáo độc quyền trên web (không quảng cáo cho đơn vị khác)

Chi phí 10 triệu / tháng bao gồm 1 banner, 1 tài khoản để quý khách tự đăng bài trên web.

C.     Quảng cáo text link dưới cùng của website: 200.000k / 1 text link.

D.    Do chuyển về tỉnh khác sinh sống nên chúng tôi không có nhu cầu kinh doanh nhà đất trên địa bàn nữa, vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua lại website này thì chúng tôi bán lại với giá 90 triệu – mức chi phí này chúng tôi đã chịu lỗ rất nhiều so với chi phí đầu tư để seo web chứ chưa kể chi phí thiết kế. (Chuyển toàn bộ quyền quản lý tên miền, hosting và hướng dẫn quý khách cách quản trị website.).

Nếu anh chị có nhu cầu liên  hệ với số điện thoại: 0948.848.848 gặp Anh Đính.

 

Nhà dất giá tốt nhất