Dịch vụ giới thiệu và quản lý nhà nguyên căn, nhà trọ cho thuê

122, Đường D1 , Phường An Phú, Thị xã Thuận An , Bình Dương
Thỏa thuận / Tháng
 • Mã tin 390
 • Diện tích khu vực Tùy theo từng căn nhà
 • Diện tích sử dụng Tùy theo từng trường hợp
 • Vị trí Bình Dương
 • Ngày cập nhật 2017-03-04 18:48:38
 • Số người xem 4314
 • Loại địa ốc Cho thuê phòng trọ Vsip 1
 • Tình trang pháp lý Hơp đồng
 • Hướng Không xác định
 • Năm xây dựng Mới
 • Ráo Bán/Thuê

Đặc điểm khác

+ Tiện để ở + Gần trường + Khu nội bộ + Truyền hình cáp
+ Tiện làm văn phòng + Gần bệnh viện + Có bảo vệ + Điện thoại
+ Tiện cho sản xuất + Gần chợ - siêu thị + Chỗ đậu xe hơi + Đồng hồ nước
+ Tiện kinh doanh + Gần công viên + Internet + Đồng hồ điện
+ Máy nước nóng + Máy lạnh + Hồ bơi + Sân vườn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ giới thiệu và quản lý nhà nguyên căn, nhà trọ cho thuê

Bán nhà khu dân cư Vsip 1: Bạn có dãy nhà trọ hoặc nhà nguyên căn khu vực thị xã Thuận An. Bình Dương cụ thể là các cụm khu dân cư, khu công nghiệp Việt Sing, Minh Tuấn, 434 Bình Đáng nhưng khai thác không hiệu quả vì không có thời gian quản lý hoặc do ế khách vì nhiều lý do khác nhau. Bạn muốn có nguồn thu nhập từ dãy nhà trọ của mình nhưng không biết phải làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

Chúng tôi hiểu rằng khi mua đất, xây nhà hoặc đầu tư vào một bất động sản nào đó chúng ta đều muốn có nguồn thu nhập ổn định từ việc đầu tư đó, đương nhiên rồi. Tuy nhiên trên thực tế không phải đầu tư nào đầu tư vào bất động sản cho thuê cũng mang lại nguồn thu nhập như vậy. Việc thu nhập không ổn định như dự tính ban đầu khi tiến hành mua bất động sản hay đầu tư xây nhà trọ, nhà nguyên căn cho thuê làm cho chúng ta rất mệt mỏi, chán nãn. Bán đi thì không nỡ mà giữ lại bất động sản thì lỗ do lãi suất vay ngân hàng, do tiền trượt giá, nhà xuống cấp nhanh chóng do không có người ở thường xuyên, rồi lâu ngày xuất hiện các lời đồn.…

cho-thue-phong

Cho thuê phòng trọ. Ảnh: http://nhadattaibinhduong.com

Chúng tôi chuyên kinh doanh trong lĩnh vưc môi giới nhà đất tại khu công nghiệp Việt Sing, khu dân cư Minh Tuấn, khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Ngoài việc cung cấp thông tin về nhà, đất cần bán chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ giới thiệu nhà trọ, nhà nguyên căn, đất trống, kho bãi, nhà xưởng cho thuê và các dịch vụ khác liên quan tới bất động sản.

Nhờ lượng khách hàng thường xuyên và ổn định chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách dịch vụ giới thiệu và quản lý nhà nguyên căn nhà trọ cho thuê như sau:

cho-thue-nha-tro-nha-nguyen-can

Dịch vụ giới thiệu thông tin phòng trọ, nhà nguyên căn. Ảnh: http://nhadattaibinhduong.com

-         Giới thiệu khách thuê phòng, thuê nhà, thuê kios bán hàng với mức phí giới thiệu: nửa tháng tiền thuê nếu hợp đồng thuê từ 6 tháng trở xuống và 1 tháng tiền thuê nếu hợp đồng thuê từ 1 năm trở lên đối với nhà, kios cho thuê có thu tiền cọc của khách hàng và giá thuê từ 3 triệu / tháng trở lên.

-         Đối với kios hoặc chỗ bán trong chợ có giá thuê dưới 3 triệu / tháng thì chúng tôi sẽ thu mức phí là 1 triệu đồng / 1 lần giới thiệu thành công.

-         Riêng đối với khách thuê phòng trọ mà chủ nhà không thu tiền cọc thì chúng tôi thu 100 k/1 lần giới thiệu thành công.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẵng sàng thuê lại nguyên dãy trọ, nguyên căn nhà của đối tác để sau đó cho thuê lại nếu quý khách có nhu cầu cho thuê trọn gói với mức giá hợp lý cho cả đôi bên. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi:

-         Bạn cần ký gửi nhà, đất để bán.

-         Bạn cần ký gửi phòng trọ, nhà nguyên căn cho thuê.

-         Bạn cần cho chúng tôi thuê nguyên dãy nhà trọ.

-         Bạn cần ký gửi đất trống, kho bãi, nhà xưởng để cho thuê.

Mọi chi phí này đều do bên cho thuê chịu, bên thuê sẽ miễn phí 100% trừ một số trường hợp đặc biệt từ phía cho thuê thì chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho bên có nhu cầu thuê trước khi cung cấp dịch vụ.

Rất hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Emailnhadattaibinhduong@gmail.com

Websitenhadattaibinhduong.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848

Thông tin liên hệ
 • Thông tin liên hệ : Anh Đính - Chị Huế
 • Điện thoại : 0943.845.848 - 0948.848.848
 • Email : nhadattaibinhduong@gmail.com
 • Địa chỉ : Số 410 ­ Lô DC 51 ­ Đường D30 ­ KCN Việt Sing ­ P An Phú ­ Thị Xã Thuận An ­ Tỉnh Bình Dương, Đường D1 , Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An , Bình Dương

Bất động sản khác

Nhà dất giá tốt nhất