Giải pháp nhà trọ cho thuê tại KDC Vsip 1 thuộc KCN Việt Sing

Không giới hạn, Đường D1 , Phường An Phú, Thị xã Thuận An , Bình Dương
100.000 Ngàn/
 • Mã tin 427
 • Diện tích khu vực Tùy theo từng căn nhà
 • Diện tích sử dụng không hạn chế
 • Vị trí Bình Dương
 • Ngày cập nhật 2017-04-26 23:28:49
 • Số người xem 6653
 • Loại địa ốc Cho thuê phòng trọ Vsip 1
 • Tình trang pháp lý Không xác định
 • Hướng Không xác định
 • Ráo Bán/Thuê

Đặc điểm khác

+ Tiện để ở + Gần trường + Khu nội bộ + Truyền hình cáp
+ Tiện làm văn phòng + Gần bệnh viện + Có bảo vệ + Điện thoại
+ Tiện cho sản xuất + Gần chợ - siêu thị + Chỗ đậu xe hơi + Đồng hồ nước
+ Tiện kinh doanh + Gần công viên + Internet + Đồng hồ điện
+ Máy nước nóng + Máy lạnh + Hồ bơi + Sân vườn

Thông tin chi tiết

Giải pháp nhà trọ cho thuê tại KDC Vsip 1 thuộc KCN Việt Sing

Bạn đang đầu tư dãy nhà trọ cho công nhân thuê tại khu công nghiệp Việt Sing, KDC Vsip 1 hay các khu dân cư lân cận nhưng thời gian gần đây bỗng nhiên khách cứ ế dần ế dần. Điều này khiến cho ai đang là chủ nhà trọ đều phải lo lắng vì nguồn thu nhập bấp bênh, hơn nữa công nhân ở trọ cứ ở thời gian ngắn lại chuyển đi thời gian khác lại có người mới vào quản lý rất mệt mỏi. Đó là chưa kể các khoản vay từ ngân hàng nếu người nào trót vay vốn để đầu tư dãy trọ cho thuê tại các khu công nghiệp như Việt Sing, Minh Tuấn, 434 Bình Đáng, thu không đủ bù chi, áp lực từ lãi vay ngân hàng...

cach-kinh-doanh-nha-tro-vsip1

Giải pháp kinh doanh nhà trọ cho thuê. Ảnh: http://nhadattaibinhduong.com

Lượng thuê nhà trọ ngày càng ế ẩm và còn ế hơn nữa theo thời gian là vì lý do sau đây:

-         Khu công nghiệp thì không có mở rộng thêm điều đó có nghĩa số lượng nhà máy tại các khu công nghiệp Việt Sing, Minh Tuấn, 434 Bình Đáng hầu như đã ổn định, lượng công nhân không có tăng thêm hoặc tăng thêm không đáng kể. Trong khi đó số lượng dãy trọ thì ngày càng mọc lên như nấm, do các chủ đất trước đây mua nhưng giờ mới bắt đầu ồ ạt xây dựng.

-         Thời gian gần đây do chính sách của nhà nước về việc xây nhà ở xã hội cho công nhân, được các công ty hưởng ứng. Chính vì lý do đó mà nếu bạn để ý sẽ thấy trong các khu công nghiệp một lượng lớn các khu nhà ở tập thể, nhà ở xã hội do các chủ đầu tư lớn xây lên để bán hoặc cho công nhân thuê với mức giá rẻ. Cam đoan sau khi lượng nhà ở xã hội, nhà ở tập thể này hoàn thành xong thì lượng khách thuê nhà trọ còn bị phân tán đi rất nhiều.

Vì 2 lý do chính nói trên nếu những chủ nhà trọ không có giải pháp kinh doanh và quản lý ổn định thì chắc chắn phòng cho thuê sẽ bị ế  => Thu nhập không ổn định + Nhà mau xuống cấp + Mất giá ngay sau đó.

Đó là chưa kể những dãy trọ hơi cũ 1 tí, nhà có lầu, lối đi nhỏ, xa nhà máy….thì tình hình còn thê thảm hơn nhiều. Nhưng chẳng lẽ chúng ta có tiền để mua đất, xây nhà giờ lại chịu thua dễ dàng như vậy?

kinh-doanh-nha-tro-cho-thue-kcn-viet-sing

Giải pháp của chúng tôi.

Do chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi giới nhà đất và giới thiệu nhà trọ nhà nguyên căn cho thuê nên lượng khách hàng rất đều đặn và đến từ nhiều nguồn.

-         Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian quản lý dãy trọ thì chúng tôi có giải pháp quản lý dãy trọ cho bạn.

Chi phí: 1.5 triệu / tháng với dãy trọ dưới 15 phòng. (Chi phí trông nom, quét dọn hàng ngày, nhắc nhở công nhân khóa cửa sau thời gian quy định). Với phòng trọ từ 15 phòng trở lên thì thêm 1 phòng phụ thu 100.000 / tháng.

-         Chi phí giới thiệu khách thuê phòng: 100.000đ/1 lần giới thiệu thành công ( Nếu phòng cho thuê từ 700.000đ/ tháng và 150.000đ/ 1 lần giới thiệu thành công nếu phòng cho thuê giá từ 800.000đ/ tháng).

-         Đối với nhà nguyên căn và kios cho thuê chúng tôi sẽ thu 1 tháng nếu khách hợp đồng thuê từ 1 năm trở lên và thu nửa tháng với khách hàng thuê từ 6 tháng trở lên.

Bảng giá trên dành cho khách hàng ở khu công nghiệp Việt Sing (KDC Vsip 1), trường hợp nếu khách hàng, đối tác ở tại KDC 434, Minh Tuấn thì phụ thu thêm từ 10 - 15% so với bảng giá nói trên)

>> Bạn có thể sử dụng 1 hay nhiều dịch vụ cùng 1 lúc, chi phí được tính riêng cho từng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
 • Thông tin liên hệ : Anh Đính - Chị Huế
 • Điện thoại : 0943.845.848 - 0948.848.848
 • Email : nhadattaibinhduong@gmail.com
 • Địa chỉ : Số 410 - Lô DC 51 - Đường D30 - KCN Việt Sing - P An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Bất động sản khác

Nhà dất giá tốt nhất