Kinh doanh nhà đất tại KCN Việt Sing 2, Vsip mở rộng.

(2016-09-07 15:12:08)

Hiện tại bạn đang sinh sống tại khu dân cư Vsip mở rộng ( Khu công nghiệp Việt Nam Singapore 2 ) bạn yêu thích làm việc trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản nhưng chưa tìm được việc làm. Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội.

Kinh doanh nhà đất tại KCN Việt Sing 2, Vsip mở rộng. | Tuyển nhân viên thị trường khu dân cư Minh Tuấn, 434  Bình Đáng | Bố trí bàn làm việc, phòng khách theo phong thủy nhà ở | Cần bán đất thổ cư sổ đỏ đường D6 KCN Vsip 1 Tx Thuận An, Bình Dương | Cách bài trí phòng ngủ, nhà tắm theo phong thủy

Hiện tại bạn đang sinh sống tại khu dân cư Vsip mở rộng ( Khu công nghiệp Việt Nam Singapore 2 ) bạn yêu thích làm việc trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản nhưng chưa tìm được việc làm. Hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội.

Như các bạn đã biết khu công nghiệp Việt Sing 2 là một dự án được đầu tư hoành tráng và đồng bộ hoành tráng không những thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư, các công ty có tầm cỡ quốc tế mà còn là điểm đến lý tưởng của những người đầu tư và hành nghề bất động sản.

Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương (Giai đoạn 1) /ban-dat-nen-khu-cong-nghiep-vsipII

Năm thành lập: 2006

Diện tích: 345 Ha (98% đã cho thuê)

Tổng vốn đầu tư: 1.3 tỷ USD

Khách hàng: 128 dự án

Lao động: 23.800

Năm 2006, VSIP đánh dấu một sự kiện nữa trong quan hệ hợp tác Việt Nam và Singapore qua Lễ kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển VSIP vào ngày 26/09/2006 với sự hiện diện của Thủ tướng hai nước Ngài Nguyễn Tấn Dũng và Ngài Lý Hiển Long.

Tại lễ kỷ niệm này, VSIP đã chính thức công bố dự án KCN VSIP II (345ha, cách VSIP I 15km về phía Bắc) nằm trong khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (4.196ha) là nơi đang quy hoạch xây dựng trung tâm thành phố mới Bình Dương trong tương lai.

Đến nay, KCN VSIP II đã hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng, lấp đầy 98% diện tích KCN, thu hút được 128 dự án đến từ hơn 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo việc làm cho 23.800 lao động với tổng số vốn đầu tư 1,3 tỷ USD.

Năm 2008, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đất ngày càng tăng của các nhà đầu tư; VSIP đã triển khai mở rộng dự án VSIP II thêm 1.700 ha được gọi là Khu Công nghiệp – Đô thị VSIP Bình Dương, bao gồm 1.000ha phát triển Khu Công nghiệp và 700ha phát triển Khu Đô thị. Đến nay, VSIP II giai đoạn II đã thu hút 40 dự án đầu tư.

Trong khoảng 4 năm trở lại đây việc giá đất tại khu công nghiệp Vsip 1 tăng từ 3 đến 4 lần so với khởi điểm đã tạo nên một cơn sốt về bất động sản tại khu vực này và các vùng lân cận như khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương và khu dân cư Minh Tuấn Bình Đáng. Tuy nhiên với giá đất ở các khu vực này gia động từ 8.5 – 12 triệu /m2 tùy theo khu vực, không phải ai cũng có tiền để đầu tư đặc biệt là người có thu nhập vừa và thấp. Chính vì lý do đó mà cơ hội kinh doanh nhà đất, bất động sản ở phân khúc giá rẻ dành cho người thu nhập thấp cũng không còn nữa.

Thay vào đó là cơ hội kinh doanh bất động sản đến từ khu vực khác như khu công nghiệp – khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Khu công nghiệp Việt Nam singapore 2 mở rộng.

Chính vì lý do đó để mở rộng thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu của nhiều khác hàng hơn nên chúng tôi cần tuyển nhân viên kinh doanh tại cụm khu công nghiệp Vsip mở rộng xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương. Chúng tôi cần tuyển cộng tác viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản nhà đất tại khu vực này bao gồm: Nhân viên thu thập thông tin về người có nhu cầu bán đất, bán nhà trong khu vực, tư vấn thông tin liên quan cho người có nhu cầu mua đất nền, đất thổ cư trong khu vực (thông tin người mua bạn sẽ được công ty chuyển giao sau khi đã tư vấn sơ bộ và hẹn gặp).

Vậy dù bạn là ai? Dù bàn là người có đất, có nhà cần bán tại khu công nghiệp Vsip mở rộng, dù bạn là người kinh doanh môi giới bất động sản và muốn hợp tác để mở rộng thị trường hay bạn chỉ đơn thuần là người có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh về nhà đất, bất động sản thì chúng tôi cũng luôn sẵn lòng hợp tác để cùng phát triển. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0943.845.848 – 0948.848.848 gặp Anh Đính – Chị Huế để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Tuyển cộng tác viên kinh doanh bất động sản khu dân cư Vsip 1 | Cần mua đất nền, nhà trọ khu dân cư 434 Bình Đáng. | Bán đất thổ cư khu dân cư Mỹ Phước 3 Bán dãy nhà trọ 10 phòng tại khu dân cư Minh Tuấn, Bình Đáng, Bình Hòa | Bán nhà trọ 18 phòng khu dân cư Việt Sing | Bán đất phân lô dự án tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3

 

Nhà dất giá tốt nhất