Mua hộ vòng đeo tay phong thủy gỗ Ngọc Am.

(2017-03-15 07:21:27)

Gỗ ngọc am thuộc họ thông, hương thơm nhẹ nhàng, bền bỉ, gỗ dà tinh dầu có khi gặp không khí sẽ đóng tuyết rất đẹp. Vì là loại cực quý nên không phải có tiền là mua được hàng xịn, tuy nhiên điều này không phải người chơi nào cũng nhận ra. Do đó hiện nay rất nhiều khách hàng bị lừa do mua phải hàng lởm.

Mua hộ vòng đeo tay phong thủy gỗ Ngọc Am.

Vòng đeo tay bằng gỗ nhiều người còn gọi là vòng đeo tay phong thủy, hay vòng đeo tay bình an vì người ta tin rằng khi đeo chiếc vòng phù hợp với bổn mạng của người đeo và quy luật phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ.

-         Số hạt trên vòng được tính theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Tùy theo kích thước hạt và kích cỡ tay của người đeo mà số hạt được xâu vào sao cho phù hợp, thẩm mỹ nhưng luôn là sổ lẻ. (vì cũng có quan niệm rằng sinh – bệnh – lão – tử nên số lẻ được xem là dương)

+ Tại sao lại chọn gỗ ngọc am.

-         Gỗ ngọc am thật, hàng xịn rất quý hiếm mùi hương thơm nhẹ, bền bỉ, dễ chịu, thớ gỗ đẹp. Phần lõi ở gốc cây già là quý nhất, nó được ví như “ngọc”, có tiền chưa chắc đã mua được hàng thật.

-         Mùi hương của gỗ ngọc am có tác dụng trừ tà và trừ côn trùng nhưng không độc.

-         Mùi hương có lợi cho sức khỏe cho nên ngọc am là loại gỗ mà vua chua ngày xưa rất ưa chuộng. Cái tên cũng đã nói lên tất cả rồi.

+ Hiện nay phần lớn trên mạng internet đều bán vòng đeo tay gỗ ngọc am lởm ( có thể là quét tinh dầu lên loại gỗ khác, cũng có thể là ngọc am Lào…nhưng không phải ai cũng nhận biết được). Ở Việt Nam ngọc am được tìm thấy ở một số tỉnh phía Bắc, tuy nhiên tùy theo độ tuổi và vị trí địa lý của cây mà chất lượng gỗ và chất lượng tinh dầu khác nhau chính vì thế mà giá tiền của sản phẩm cũng khác.

+ Hiện nay mình có thể giúp anh chị mua được vòng gỗ ngọc am xịn. Tùy vị trí của gỗ, chất lượng gỗ mà mình chia ra làm 3 loại vòng như sau:

1.      Ngọc am loại 1 (lõi, gốc, phần “ngọc của cây gỗ”): Giá khoản trên, dưới 1 triệu / 1 vòng, tùy theo từng thời điểm. Không phải lúc nào trong kho cũng có sẵn hàng.

Trang-hat-bang-go-ngoc-am-len-tuyet

       Vòng đeo tay gỗ ngọc am loại 1. Ảnh: http://nhadattaibinhduong.com

 

2.      Ngọc am loại 2 giá 500k / vòng. Hàng luôn có sẵn.

vong-deo-tay-ngoc-am

Bán vòng đeo tay gỗ ngọc am có nhiều loại khác nhau về chất lượng mẫu mã. Ảnh minh họa: http://nhadattaibinhduong.com

 

3.      Ngọc am loại 3 giá 150k / vòng. Hàng luôn có sẵn ( hiện nay trên mạng phần lớn đều bán loại này với giá 300 – 700k/  vòng. Nhưng không nói rõ nên khách hàng rất dễ bị lừa).

vong-deo-tay-go-ngoc-am

+ Cách nhận biết gỗ ngọc am.

-         Mùi hương dịu, bền lâu, gửi rất dễ chịu đặc biệt là khi gặp lạnh sẽ phát ra mùi hương phản phất nhẹ nhàng.

-         Thớ gỗ đẹp nhưng không quá mịn ( do ngọc am là cây họ thông).

-         Gỗ ngọc am già, tinh dầu nhiều khi gặp không khí sẽ đóng tuyết trắng rất đẹp.

go-ngoc-am

Mua hộ vòng đeo tay gỗ ngọc am: Ảnh: http://nhadattaibinhduong.com

Please call: 0943.845.848 Mrs Huế. Thanks for all!

Nhà dất giá tốt nhất