Tuyển nhân viên seo, marketing về lĩnh vực nhà đất.

(2016-08-11 22:57:27)

Chào các bạn để củng cố và phát triển thương hiệu cho công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh môi giới nhà đất, bất động sản tại Bình Dương bên cạnh việc xây dựng phát triển đội ngũ kinh doanh, kinh nghiệm của ban lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Hiên nay chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên làm marketing và quảng báo website ( Seo ) để đưa thương hiệu của công ty bất động sản tại Bình Dương đến gần hơn nữa đối với khách hàng của mình. Cụ thể như sau:

Chào các bạn để củng cố và phát triển thương hiệu cho công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh môi giới nhà đất, bất động sản tại Bình Dương bên cạnh việc xây dựng phát triển đội ngũ kinh doanh, kinh nghiệm của ban lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Hiên nay chúng tôi đang cần tuyển dụng nhân viên làm marketing và quảng báo website ( Seo từ khóa mua bán nhà đất... ) để đưa thương hiệu của công ty bất động sản tại Bình Dương đến gần hơn nữa đối với khách hàng của mình. Cụ thể như sau:

tuyển nhân viên seo web nhà đất, bất động sản

-         Tuyển 3 nhân viên quản trị web, seo web http://nhadattaibinhduong.com yêu cầu:

+ Nhân viên phải có kinh nghiệm về seo website vì lĩnh vực nhà đất là một lĩnh vực có mức độ cạnh tranh của từ khóa rất cao. Những từ khóa mà công ty quan tâm liên quan tới mua bán nhà, đất tại khu vsip 1, bán nhà tại khu dân cư vsip 2, bán đất tại khu đô thị Mỹ Phước 1, bán đất tại khu đô thị Mỹ Phước 2, bán nhà đất tại khu đô thị Mỹ Phước 3, bán đất thổ cư tại khu công nghiệp Mỹ Phước 4, bán đất tại khu dân cư 434 Bình Đáng, bán đất tại khu đô thị Minh Tuấn…đây là những từ khóa được xem  là có độ cạnh tranh cao trên kết quả tìm kiếm của google.

+ Nhân viên phải vững kiến thức về việc quảng bá thương hiệu, quảng bá website lên các mạng cộng đồng như facebook, twitter, google +, youtube…

-         Tuyển nhân viên marketing offline và pr, cụ thể:

Lĩnh vực kinh doanh của công ty là lĩnh vực môi giới, mua bán, ký gửi nhà đất, bất động sản tại Bình Dương mà cụ thể là tại các khu công nghiệp vsip 1, vsip 2, Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Khu dân cư 434, khu dân cư Minh Tuấn, Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương và các vùng lân cận như thị xã Dĩ An…Nên cần nhân viên offline làm nhiệm vụ xây dựng hình ảnh và mối quan hệ cho doanh nghiệp bằng hình thức offline như phát tờ rơi, gọi điện thoại…

Lương thỏa thuận theo trình độ và yêu cầu cụ thể của từng ứng viên. Nếu bạn nào có đam mê về lĩnh vực seo, marketting mà đặc biệt là những bạn có kinh nghiệm làm seo, marketting về lĩnh vực nhà đất, bất động sản với các từ khóa như bán đât thổ cư, bán đất nền, bán nhà mặt tiền, bán nhà mặt phố, bán nhà chung cư, nhà liên kề….thì càng tốt. Rất hân hạnh được hợp tác và cùng phát triển với các bạn.

>> Tuyển cộng tác viên, nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhà dất giá tốt nhất